Bắt kèo trên sân nhà và sân khách nên lưu ý những điều gì?

Giữa sân nhà và sân khách luôn có sự khác biệt rất lớn nhé anh em. Dù đội bóng có mạnh hay đang có phong độ thi đấu tốt thế nào. Nếu được đá trên sân khách thì sẽ khó có thể thăng hoa được và ngược lại cũng vậy. Do đó, nhiều người chơi khi bắt kèo cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận một số vấn đề liên quan tới “sân nhà và sân khách”. Anh em nào dự định tham gia cá cược bóng đá thì nhớ đọc qua bài viết này trước đã nhé.

Sân nhà và sân khách – Anh em đã biết được những gì?

Khoan hãy bắt kèo nếu anh em chưa nắm được điều cơ bản như sau:

Khi hai đội bóng đá với nhau. Nếu trận đấu được diễn ra tại sân của đội nào thì ta sẽ tạm hiểu đó sân nhà của đội bóng đó. Còn những đội nào thi đấu trên sân nhà của đội bạn thì sẽ tạm gọi là đội khách.

Trong một mùa giải diễn ra, các đội bóng sẽ phải thi đấu cả lượt đi và lượt về. Tức là sẽ có những trận tiếp đối thủ ngay trên sân nhà. Đồng thời, sẽ phải đi làm khách tại sân của đối thủ (sân khách).

Giả sử trận đấu giữa Juventus vs Napoli được diễn ra tại sân nhà của Juventus. Như vậy, phía nhà sau khi đánh giá chuyên môn xong thì họ sẽ đưa ra kèo cho đội bóng này. Tất nhiên, Juventus sẽ được xếp là kèo trên, vì đang thi đấu trên sân nhà Juventus.

Đồng thời, tỷ lệ kèo cược của trận đấu này cũng có phần nghiên về Napoli. Tức là đội Napoli được xếp là đội nằm cửa dưới và sẽ được đội Juventus chấp.

Phía Juventus sẽ tạm gọi là đội chủ nhà vì trận đấu diễn ra ngay sân nhà Juventus. Còn đội bóng Napoli sẽ là đội khách, vì họ phải làm khách trên sân nhà của Juventus.

Khi bắt kèo trên sân nhà và sân khách nên lưu ý điều gì?

Hãy để ý thử, giữa kèo trên sân nhà và kèo trên sân khách, cùng một đội bóng thì sẽ có sự khác biệt rất lớn.

Ngay cả khi một số chuyên gia áp dụng các công thức tính toán dự đoán bóng đá cũng vậy. Điểm cộng thêm khi tính trên sân khách lúc nào cũng cao hơn hẳn so với sân nhà.

Mà đa phần các đội bóng mạnh nếu đá tốt sân nhà thì sân khách đá rất tệ. Hoặc nếu đá tốt sân khách thì sân nhà đá rất lủng.

Không có đội bóng mạnh nào thắng trên sân khách lấn sân nhà

Dẫn chứng thấy rõ nhất đó chính là tại giải Premier League. Các bạn sẽ thấy thành tích thi đấu trong các vòng đấu gần nhất. Nhất là những đội bóng đang nằm trong Top đầu. Bạn sẽ thấy 2 nhánh sân nhà và sân khách có sự đối đỉnh nhau rất rõ ràng.

Chứng tỏ rằng, dù có phong độ thi đấu mạnh cỡ nào thì cũng không thể cân bằng thành tích trên sân nhà và sân khách. Bên nào duy trì mạch thắng tốt thì bên còn lại sẽ luôn nhận thất bại.

Tuy nhiên, dù nói gì đi nữa thì anh em vẫn phải căn cứ vào điều này để tính toán và đưa ra quyết định cược hợp lý nhé.

Thành tích tốt chưa hẳn sẽ cân bằng đều cả 2 mặt trận

Vị trí top 1 tuy phong độ đá trên sân nhà rất tốt, nhưng khi đá trên sân khách thì kết quả lại không giống như trên sân nhà. Còn đội nằm vị trí top 2 thì ngược lại, khi đá trên sân khách thì rất bay. Nhưng khi đá trên sân nhà thì lại thua liên tục.

Tình trạng này diễn ra khá nhiều tại các giải đấu lớn ở khu vực châu Âu. Cho nên, việc bắt kèo luôn trở nên gay cấn và khó đoán. Nhiều khi một đội bóng quá mạnh nhưng vẫn có thể thua trận đấu bất cứ lúc nào.

Ví dụ như đội Juventus, nếu gặp những đối thủ mạnh ngang tầm trở lên thì bạn sẽ thấy khả năng càn quét của Juventus. Nhưng khi gặp một số đội bóng yếu và được đánh giá thấp hơn thì tỷ lệ thắng của Juventus là cực kỳ thấp.

Và điều mà chúng tôi muốn nói ra ở đây, đó là việc đá trên sân nhà và sân khách. Chỉ cần theo dõi cũng đủ thấy có sự khác biệt rất đáng kể.

Nếu soi kèo thì chúng ta phải làm gì?

Rất đơn giản, các bạn cứ làm như những gì mà bạn đã làm thường ngày mà thôi. Nhưng cần phải thận trọng và kỹ hơn nhé.

Cố gắng áp dụng mọi thứ mà bạn biết đến. Anh em làm kỹ đến đâu thì tỷ lệ dự đoán kèo càng chính xác. Mà vấn đề này cũng được chúng tôi đề cập đến khá nhiều rồi. Do đó, anh em cứ yên tâm mà thực hiện nghen.

Ví dụ như sau khi thống kê thành tích 2 đội. Bạn chú ý theo dõi tiếp các vấn đề khác liên quan như số lần sút bóng, số lần hãm thành, số lần đá phạt góc…

Nhưng bạn cần phải nhớ so sánh, tách rời thành tích thi đấu giữa sân nhà và sân khách nhé. Có như thế thì việc dự đoán của anh em mới có độ chính xác cao.

Tóm lại, nếu đã chơi cá độ bóng đá thì bạn cần phải chú ý đến việc trận đấu đó được đá trên sân nhà hay sân khác nữa nhé. Còn muốn biết trận đấu đó có kết thúc đúng theo dự đoán ban đầu hay không, thì đó lại là một câu chuyện khác nữa.

 

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *